tự học ngữ pháp tiếng anh

Top 8 Websites tự học ngữ pháp tiếng Anh “cực chất”

0 Reviews
0.0/5

Xin chào các sĩ tử đang luyện thi IELTS, chắc hẳn hiện nay có khá là nhiều bạn đang muốn tự ôn luyện IELTS tại nhà đúng không nào. Và việc tự học tại nhà chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn từ tự vựng đến tự học ngữ pháp tiếng Anh .

Ngữ pháp là một trong những nền tảng mà các bạn cần phải nắm vững và rèn luyện thường xuyên. Chính vì vậy, trong bài viết này, Group Tự học PTE – IELTS 9.0 giới thiệu đến cho các bạn 8 websites tự học ngữ pháp tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

GRAMMARLY

tự học ngữ pháp tiếng anh

Link: https://www.grammarly.com
Đây là một website rất là hay và hữu ích đối với những bạn đang học Writing. Bởi đây là một trang web dùng để check những lỗi về ngữ pháp, từ vựng. Hiện đang rất được nhiều người áp dụng. Bởi đây là trang phổ biến được nhiều người học tin tưởng để check lỗi ngữ pháp, từ vựng.

ENGLISHGRAMMAR.ORG

Link: http://www.englishgrammar.org/
Đây là một trong những địa chỉ tự học ngữ pháp tiếng Anh được rất nhiều bạn yêu thích và lựa chọn. Các bài học trong này được phân chia rõ ràng và cụ thể theo từng chủ đề, phân tích đầy đủ các cấu trúc và có bài tập sẵn để cho các bạn luyện tập mỗi ngày.

ENGLISH GRAMMAR SECRETS

Link: http://www.englishgrammarsecrets.com/
Một web tự học ngữ pháp tiếng Anh được chia theo các thì, các câu hỏi thường gặp rất đơn giản để luyện tập free. Tuy rằng trang không có check ngữ pháp các bài khác ngoài những chủ điểm bạn đã học tuy nhiên, rèn luyện ngữ pháp thường xuyên trên đây cũng rất hay ho đấy nha.

GRAMMAR – QUIZZES

Link: https://www.grammar-quizzes.com
Đây là một trang web học tiếng Anh có nguồn từ vựng phong phú, các bài học được minh họa và phân tích kỹ lưỡng giúp bạn tự học ngữ pháp tiếng Anh vui thích hơn. Sau các bài học, bạn sẽ được rèn luyện với bài tập và chấm điểm.
Những bài học phân chia rõ, bạn check lỗi mỗi lần và tự nâng cao nền tảng ngữ pháp của bản thân. Trang này khá đơn giản nhưng tự học ngữ pháp khá thú vị đấy các bạn ạ.

PERFECT ENGLISH GRAMMAR

tự học ngữ pháp tiếng anh

Link: http://www.perfect-english-grammar.com/
Trang này được dạy bởi một giáo viên bản xứ với hệ thống các bài học được thực hiện online hàng ngày. Bạn có thể học miễn phí hoặc chọn khóa học online phù hợp với bản thân. Cô giáo sẽ hướng dẫn bạn cách làm chủ ngữ pháp tiếng Anh thuận lợi hơn.

Xem thêm:
- Học IELTS cấp tốc có hiệu quả hay không?

YOUR DICTIONARY

tự học ngữ pháp tiếng anh

Link: http://grammar.yourdictionary.com/
Tự học ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng dễ dàng theo các bài học được phân chia tỉ mỉ, các bạn sẽ dễ nắm vững được nhiều kiến thức hơn. Nếu chỉ băn khoăn về một cấu trúc, từ vựng nào, bạn có thể tra ngay bởi web hoạt động như tra từ điển vậy đó.
Ngoài ra, những tip được chia sẻ khi tự học ngữ pháp sẽ rất hay để bạn vận dụng, học nhanh, nhớ lâu.

ENGLISH GRAMMAR EXERCISES BY KAPLAN

Link: http://www.kaplaninternational.com/…/english-grammar…
Đây là blog nhưng giống website tự học tiếng Anh, cũng chia thành nhiều chủ điểm khác nhau. Các chia sẻ hữu ích từ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy nên các bạn dễ nắm vững cấu trúc và học tập.

ENGLISH TEST STORE

Link: https://englishteststore.net/
Mặc dù không chuyên về IELTS nhưng những bài học ngữ pháp tại trang này đều rất tỉ mỉ và dễ học. Khi vào trang, bạn nhấn chọn Grammar Test để tự học ngữ pháp tiếng Anh và làm bài tập.
Để tự học ngữ pháp Tiếng Anh bạn cần kiên trì, tự tin, và chịu khó tìm tòi. Bạn sẽ khám phá rất nhiều điều trong quá trình đó. Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ.

Tìm hiểu các kênh học ngữ pháp khác tại:
- 30 kênh Youtube học tiếng Anh
- Trọng điểm ngữ pháp cho bài thi IELTS

Tác giả: Helland Pham

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
{{ reviewsTotal }} Review
{{ reviewsTotal }} Reviews
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top