trọn bộ tài liệu ielts listening

Tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Listening mới nhất 2021

0 Reviews
0.0/5

Tự học IELTS 9.0 tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Listening đến bạn đọc trong bài viết theo từng trình độ và band điểm. Các tài liệu Listening được cập nhật liện tục và gắn nguồn cấp đầy đủ. Mong rằng nguồn tài liệu tổng hợp này có ích trong quá trình trau dồi kiến thức, khả năng Listening nói riêng và học tiếng Anh nói chung của các bạn.

Với mong muốn đem đến nguồn tài liệu “all in one click” để người học và thành viên không mất nhiều thời gian và khó khăn trong việc tìm kiếm và chia sẻ nguồn tài liệu, website Tự học IELTS 9.0 cung cấp và sưu tầm tài liệu hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc.

Tài liệu đều được tổng hợp từ các nguồn chính thống và do các giáo viên Group Tự học PTE – IELTS 9.0 biên soạn, đảm bảo chất lượng phù hợp với như cầu người học. Với các tài liệu được giáo viên biên soạn, các bạn hãy chọn lọc các nguồn kiến thức và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu bản thân nhé!

Cùng khám phá trọn bộ tài liệu IELTS Listening trong bài viết này nhé.

A. TÀI LIỆU IELTS PREMILINARY (BAND 3.0 – 5.5 )

Listening Handbook

LINK TẢI

Trong cuốn handbook này bao gồm tất cả các kinh nghiệm, lộ trình luyện thi IELTS Listening chi tiết nhất. Đặc biệt là đưa ra chiến lược rất rõ ràng cho các bạn tham khảo để xây dựng lộ trình riêng cho bản thân.

Cuốn handbook còn cung cấp các kiến thức rõ ràng về các dạng bài cụ thể xuất hiện trong phần thi Nghe và hướng dẫn các bước làm bài chính xác. Rất hữu dụng cho các bạn ở entry level nhé!!

Collins: Get ready for IELTS Listening Pre – Intermediate A2+

LINK DOWNLOAD

 

Get ready for IELTS Listening Pre-Intermediate A2+ là cuốn sách luyện thi IELTS phần thi nghe dành cho người mới bắt đầu hàng đầu hiện nay.

Get ready for IELTS – Listening là cuốn sách tuyệt vời cho việc tự học IELTS ở nhà cho beginner chinh phục mức điểm 4.5 – 5.0+.

Cuốn sách thuộc bộ Collins Get ready for IELTS gồm 4 cuốn theo 4 kỹ năng. Sách gồm 12 units tương ứng với 12 chủ đề trong IELTS. Cuốn sách có 4 bài review ôn tập – kiểm tra có đáp án – giải thích.
Từ đó, sẽ giúp người học các từ vựng cơ bản và cải thiện kỹ năng nghe vô cùng hiệu quả.

Cambridge IELTS 8 – 14 Listening Vocabulary

LINK DOWNLOAD

Từ vựng IELTS Cambridge trong các cuốn IELTS Cambidge Tests từ 8 – 14 được thầy Phạm Xuân Phi tổng hợp đầy đủ, phù hợp với các bạn beginner đến band 6.0.

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm bài test Listening.
Bước 2: Check đáp án và note lại các từ vựng mới
Bước 3: Check bảng từ vựng trong sách và note lại
Bước 4: Học từ vựng mới

Cuốn sách hữu dụng trong quá trình luyện thi Nghe IELTS, có thể giúp bạn nâng band điểm vô cùng nhanh chóng, cải thiện phản xạ trong bài thi hiệu quả.

Listening Strategies for IELTS Tests

LINK DOWNLOAD
LINK DOWNLOAD (Bản dịch tiếng Việt)

Sách Listening Strategies for the IELTS test phân chia lộ trình nghe cho người từ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe điều mà tại ít cuốn sách listening khác có được.

Ngoài ra, từ những bài test nhỏ đến bài test full sẽ dần dần giúp người học có thể luyện tập đánh giá trình độ bản thân một cách hiệu quả nhất.

Sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu luyện nghe, tập luyện bài hiệu quả. Thông qua các bài nghe ngắn, đơn giản, bạn sẽ dần tăng tốc được kỹ năng của bản thân.

Basics Tactics for Listening

LINK DOWNLOAD

Đây là cuốn sách cơ bản đầu tiên như tên gọi của nó. Sách cung cấp cho bạn:

Sách bao gồm 24 Unit với các bài học nhỏ theo chủ đề chính
Chủ đề quen thuộc trong bài như Name, Spelling, Family, People, Clothes, Time, Dates…
Những bài nghe khá dễ, giúp bạn làm quen với tốc độ nghe, giọng điệu. Bạn nghe dần từ số đến từ đơn, điều này rất có ích trong bài thi IELTS khi có dạng điền chữ số, Name, card…

B. TÀI LIỆU IELTS INTERMEDIATE (BAND 5.5 – 6.5)

Developing Tactics for Listening

LINK DOWNLOAD

Cuốn sách dành để bạn phát triển kỹ năng nghe theo các câu và đoạn văn dài, phức tạp hơn.
Các câu hỏi dài và ngữ pháp được đẩy lên phức tạp hơn, bắt buộc bạn phải nghe và điền đúng ngữ pháp.
Các chủ đề xuất hiện: The weekend, City Transportation, Renting a car…

Intensive IELTS Listening

LINK DOWNLOAD

Sách Intensive IELTS Listening cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi nghe: Matching, Multiple Choice, Map Labelling, Short Answer Ticking and Table filling.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Sách có đủ audio script và đáp án để các bạn tham khảo nhé!

C. TÀI LIỆU IELTS ADVANCED (BAND 6.5 – 9.0)

Expanding Tactics for Listening

LINK DOWNLOAD

Với cuốn Expanding, các loại hội thoại, câu hỏi đều được nâng mức độ phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ năng nền vững để có thể vận dụng các kỹ năng và kiến thức để trả lời câu hỏi một cách chính xác, không bị đề bài đánh lừa

Cuốn sách phù hợp để nâng band điểm lên đến 7.0+ và củng cố kỹ năng Nghe lên mức advanced.

D. ACTUAL TEST SOURCES

IELTS Listening recent Actual Test

LINK DOWNLOAD:

VOL 1VOL 2VOL 3
VOL 4VOL 5 

Actual Tests là một nguồn tài liệu vô cùng hiệu quả trong quá trình nước rút của các bạn. Nếu bạn biết cách học kiến thức từ những bộ đề phù hợp với nhu cầu bản thân thì bộ actual tests này sẽ được phát huy tác dụng nhiều nhất.

Làm mỗi test ít nhất 2 lần. Sau mỗi đề thi thường các bạn sẽ không đạt được điểm tối đa, mắc một số lỗi làm mất điểm, vì vậy khoảng 3 – 4 tuần sau bạn nên làm lại đề thi mình đã làm trước. Nếu kết quả bài thi bạn tăng 6 – 8 câu đúng thì đây là trình độ bạn cải thiện hơn và quan trọng hãy kiểm tra xem những lỗi bạn đã gặp phải trong lần làm đề 1 bạn có phạm lại lần 2 hay không?

Luyện đề IELTS Listening và nâng cao thêm kiến thức. Quá trình luyện đề thực tế không chỉ là việc bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh bản thân, mà bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích cần thiết như từ vựng, ngữ pháp… để bạn áp dụng cho kỳ thi IELTS.

Trên đây là tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Listening giúp bạn tự học tại nhà, cùng các tips và hướng dẫn giúp bạn dễ dàng chinh phục mốc điểm IELTS mới nhất của mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được cuốn sách phù hợp và kiên trì ôn luyện để đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới nhé.Chúc các bạn học tốt và nhớ đừng quên theo dõi tuhocielts9.com và Group Tự học PTE – IELTS 9.0 để học thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm các bài viết hay liên quan về chủ đề IELTS Listening dưới đây nhé:

Chinh phục dạng đề Short Answer IELTS Listening
90% người học IELTS Listening đều mắc phải lỗi này
Cải thiện Kỹ Năng Nghe – Listening trong IELTS cực hiệu quả

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email
{{ reviewsTotal }} Review
{{ reviewsTotal }} Reviews
{{ options.labels.newReviewButton }}
{{ userData.canReview.message }}

Có thể bạn sẽ thích

Scroll to Top